duedate ko na ngayon

Duedate ko na pero wla pa akong nararamdaman. Ano ba dapat kung gawin para ma open na cervix ko?

11 Replies

Same po due date ko po ngayon 18. Pero wala pa pong sign of labour..Pero yung private part ko iz masakit na po.. Araw2 po akong nglalakad.. Sobrang baba na din pp ng tiyan ko... Bukas po may schedule po ako ng check up sa midwife ko... Natingin din po ako sa youtube ng pag induce ng labour... Pero wala pa din po.. 1st baby ko po sya..thanks po.

'mommy kung wala kapa nararamdaman tuturukan ka nian ng pampahilab kc duedate mona . Ako kc nun sa pangatlo ko sarado pa daw ung cervix ko so mei pinabili sakin midwife na nireseta nila na capsul . Iinumin yun then isasalpak sa pwerta mo .

Evening primrose oil ipasok mo sa pwerta mo higa ka 2 hrs sis itaas mo paa tapos lagyan mo unan ang pwet mo.. ganyan ginawa ko nung malapit na akong manganak.

More lakad, squat and eat fruits pampanipis ng cervix po.. pray and wait nyo po si baby, di po lahat exact date nanganak :)

Lakad lakad ka lang po mamshie ganyan din ako dati kinabukasan ako nanganak sa baby ko 😊

4y ago

Ska mag take din ng prim rose pam palambot ng pwerta yun sis

Consult with your OB para ma-assess if kailangan ka na iinduce or CS.

Same po due date ko ngayon and masakit lang yung sa private part ko.

Lakad Sis nood ka aa YT ng inducing excersise

squat sis at ska maglakadlakad