Due date

Second baby ko po. June 22 po duedate ko , pero June19 open cervix nako (3cm) Normal lang po ba until now dipa lumalabas si baby. #PleaseRespect

2 Replies

Buti nga 3cm kna sis,ako 40weeks close floating pa.. Saturday pag ok result Ng BPS ko induce labor na ako..Good luck satin sis,Pray lng at makakaraos din Tayo.

Maglakad lakad lang sis para makaabot sa duedate mo minsan kc delay din lumalagpas

5y ago

Bukod sa paglalakad sis ano pa pwede? di kasi ako makalabas ng bahay always umuulan.