Hi mamsh.

Pwede bako magfile ng mat ben sa sss kahit resigned nako? kase nagwork ako almost 6mos last year. May makukuha bako sa prev employer ko?

3 Replies

Kung nahulugan ung sss 6 months prior to your edd po pwede ka po mag file ng maternity benefit.

pwede padin naman pwro mas maganda po icheck niyo sa sss kung qualified padin yung hulog last year.

4y ago

Thank you po

kelan po ba last kayong nahulugan ng employer sa sss and kelan EDD nyo po?

4y ago

try nyo po mag ask mismo sa office ng SSS kasi coverage po ng due date nyo is hulog mula jan2020-march2020