sss

July edd ko.nagwork ako from 2017 to march 2019.resigned ako from work at last hulog ko march..may makukuha pa ba ko at pwede na me na lang magfile

1 Reply

Yes, pwede po kayo pumunta sa nearest branch ng SSS sa area nyo. Dala kayo ultrasound or any proof na may EDD nyo para makapag file ng Mat 1. Kung July po ang EDD mo mommy from April 2018 - March 2019 dapat ay may contribution ka na at least 3 months. Dahil nakapag work ka naman at pasok dun sa date na yun qualified ka for maternity benefits. 😊