Manganak ng walang ob

Pwede ba yun kahit may ob ka pinta kana lang mismo ng hospital kapag mangaganak kana. Paano ob ko mag tetex ka at chat importante itatanong mo di sumasagot kya ka nga nag private ob para pag may di alam itatanong mo. Kakatamad nakang skanya

1 Reply

opo, aasikasuhin naman kayo sa ER po. Ospital na ang tatawag sa OB nyo. pero usually po dapat may referral na kayo galing sa OB nyo po pag malapit na kayo manganak.

6mo ago

di na choice ko naman yun