pls. respect..

Mga mys.. Tanong ko lang po.. Kailangan ba talaga mah shashave pag malapit kanang manganak? Or yung e iie kana ng OB mo? Di ba nakakahiya pag di nakapag shave kapag iniie nga ob? Ako kasi before I tried shaving pero ang resulta nagka rashes ako at nangati kaya di na ako nag shashave yung ginawa ko nag tritrim nalang ako. Pls mga mommies help. First time mom here. Thanks.

2 Replies

Di naman po required momsh lalo na po at mahirap mag shave ng malaki na ang tyan. Ishave din naman ni ob yan kapag manganganak kna. Understood ndn naman nila if makapal hair natin down there sa condition natin

Kung kaya mo sis mag shave,i shave mo ako nag shashave tlga ako dati nung buntis ako eh..hangang s pagka panganak..