Ask lang mga miii

Pwede pa ba magpalit ng bagong ob kung may ob kana dati nung nanganak ka? Okay lang kaya yun? Or dapat dun kana sa dati mong ob?

9 Replies

if your not comfortable with your OB and need 2nd opinion, you may do so.... all you have to do is to sign some waiver and get your papers ( consults, ultrasound, blood chem etc) para Meron copy Yung chosen OB mo

oks naman yan momsh..ang importante comfortable tau sa napili nating OB kasi yan magiging partner mo sa pregnancy journey mo.

freedom to choose, so yes pwedeng wede ka magpalit. magkaiba rin ob ko nun sa 1stbat 2nd pregnancy ko.

1y ago

Cs po ba kayo? Cs po kasi ako

Ok lang naman mag iba. Iba iba naman yung pregnancy so kahit di na need yung records noon

okay lang yan mi. hihingian ka lang ni new Ob mo ng OR Tech. kung cs ka. ganyan sakin

pwede Naman di Naman nya malalaman eh haha✌️

Yes po. Iba OB ko ngayon sa panganay ko.

1y ago

Yes, pwede naman iba ang ob mo sa 2nd baby

Oo mamsh okay lang naman mag iba

ok lang mag iba ng ob