Mga mi pinapayagan na po ba ngaun na kasama mo ang partner mo sa delivery room kapag nanganganak kana? Semi-private hospital po un pagaanakan ko,sabi kasi ng ob ay bali 3 kaming buntis ang magkakasama sa iisang room.

3 Replies

depende po sa hospital.. pero mostly hindi po pinapasama talaga.. unlike sa st.luke's, tmc or makati med po. dyan pinapapasok si husband para sya ang unang magcut ng cord. ask mo na lang po yung hospital..

Ako mi, makakasama ko si hubby sa labor and delivery room and siya rin mag-cut sa cord. Sa public hindi po talaga allowed. Only selected private hospitals po nag-aallow lalo na yung mga accepting gentle birth.

Depende siguro sa hospital mii. Sakin po kasi di pinayagan asawa ko sa loob ng delivery room. Private hosp din po. Tanong mo na lang po sa OB mo kung pwede