Momshie

Pwede ba uminom ng Milk Tea? minsan kase nagcrave ako.

15 Replies

momi try mo sa My girl milk tea. they didn't use sugar. and what i love is that they have cranberry smoothie na good para sa uti. hindi ko pinapalagyan ng cream para pure cranberry lang talaga sya.

Pwede naman pero hindi palagi. Ako super tiniis ko talaga nung preggy ako, pero may times na hindi ko kaya yung cravings. I think sa buong pregnancy ko, naka dalawang cup lang ako hehe

ako nun umiinom ako ng Milk tea pero bihira siguro mga 3x or 4x lang ako nakainom sa buong pagbubuntis ko. wag mo lang dalasan kasi sabi ng friend kong RN na bawal sa buntis yun.

Pwede nmn po pero wag lang po sobra. Yung OB ko po walang pinagbawal sakin pero lahat ng kinakain at iniinom ko noon in moderation.

pwede naman. coffee nga pwede sabi ng ob ko basta 1 cup a day lang. wag lang sosobra sa caffeine intake na recommended sa buntis.

5y ago

pero it's better to ask your ob depende din kasi kung first tri it's better na umiwas kasi critical pa yan baka may mangyari pa kay baby

Okay lang naman. Paless mo nalang sugar level. Okay lang naman kainin ang mga cravings mo, in all moderations. ☺️

in moderation lang. kasi baka magka gestational diabetes ka. mataas ng sugar ng milk tea.

DEPENDE PO SA KALAGAYAN NG PAGBUBUNTIS MO. MAIGI PONG ITANONG NA LANG PO SA OB MO.

Iwasan as much as possible kasi may caffeine pa din and madaming sugar si milk tea.