Hi mga momshie

Ask ko lang po, pwede ba sa buntis Uminom ng mga Tea? Like Milk tea or Pure Tea

2 Replies

Hindi daw pwede sa 1st semester. If you're on your 2nd or 3rd, in moderation lang. Much better iwasan nalang siguro. Pero pag nagccrave talaga ako, yung 3rd brew na yung inoorder ko. Pwede ka magtanong sa counter kung anong recommendations nila sa buntis. 😉

Sa 1st trimester bawal ang tea. Pero pag nasa 2nd or 3rd trimester na okay naman na basta moderation lang.