milk tea

nagcrave for milk tea.. hahaha kahit di pala inom.. safe po ba?

13 Replies

Same tayo super natatakam na ako kasi ilang months na din ako nagpipigil, kaya nagtanong na ako sa OB ko, okay naman daw, basta wag super tamis. 😁😁😁

safe naman po basta wag masyado. at focus sa healthy foods. try fruit smoothies hindi if keri ng cravings niyo 😻

Same po tayo ganyan din ako lagi nag ccrave ng milk tea. Basta no sugar okey naman at hindi madalas.😊

Wag mo padamihan ng sugar tska inom ka madaming water after. Wag din gaanong madalas.

Okay lang mamsh, wag lang masyado madalas. Ako mas prefer ko 0% sugar.

once in a blue moon lng haha kse kakataas dn ng sugar msyado mommy

safe naman po wag lang palagi nag tae kase ako jan sa milk tea

Umiinom ako pag nag crave lang and 50% sugar lang.

safe basta hindi po madalas uminom ng milktea.

pwde naman po basta in moderation lang lagi.