Baby

Pwede ba paliguan c baby ngayon kahit nabakunahan sya kahapon? Sana may makapansin salamat

12 Replies

pwede na sis. ang hindi pinapayagan ng pedia is same day right after the bakuna. because there's a high risk of infection/bacteria na pwede mag iritate sa injected part. pero kung kahapon pa ok na mommy

for me wag muna sis msma dn nbbsa agad ung bakuna. wla nmn msma kung d m pliguan ng isang arw lang kesa magtake ka ng risk. punasan m nlng po muna.

sakin pinapaliguan ko nmn kht npabakunahan sya khapon as long as wla syang lagnat wla dn nmn cnabi c pedia n bawal pliguan pag bagong vaccine

pwedeng pwede po..basta wla Lang cya lagnat..

yes pwede naman basta walang lagnat

pwede nmn po huwag lang may lagnat

Yes pwede naman po.

puwede naman, sis!

pwde naman po.