Ligo

Pwede na ba paliguan ang baby ko nga 4 months nilagnat sya, pero gumaling na sya kahapon. At paliguan ko sana ngayon umaga?

21 Replies

Lagyan mo ng dahon ng soha yung paliguan nya sis. Tpos maligamgamng dpat ang water o d kaya bago mo sya liguan lagyan mo ng baby oil ung likod at harap nya para d pasukan ng lamig

Pwede sis mas okay nga pinaliliguan pag may lagnat. Para sakin ah tsaka tinanong ko pedia ng LO ko bout jan mas maganda nga daw kasi nakakasingaw ang injt ng body nila

5y ago

Thanks sis! It’s a great help. Hehe 3 days na walang ligo. Tsk Pwede pa lang paliguan, pag may lagnat sis? Effective naman sa baby mo? 🙂 nawawala ba lagnat nya?

Yes mommy. Sa arab countries, pinapaluguan nila ang mga sanggol kahit nilalagnat para mas lumabas yung lagnat . Take note, gabi ang paligo nila dun.

Actually kahit may lagnat inaadvise na ngaun na paliguan para bumaba ang temperature

Yes po pwde naman. Make sure lang po maligamgam na tubig. Ganyan ginagwa ko sa baby ko.

5y ago

Oo yan din ginawa ko kanina sis, na preskohan at parang ayaw nyang mag stop maligo. Hehe

yes.mabilis lang at maligamgam

Yes mam pwede para fresh sila

Yes po basta warm water po

yes po. advisable po

Pwede n sis