vaccination

pwede ba magprivate sa vaccination and anong way yun? magkno bayad pag magpavaccine sa private doc

9 Replies

Yes po pwede . Yung price depende sa klase ng bakuna and dosage. Kung nabakunahan na previously sa iba just make sure na dala yung baby book para may reference ang doctor .

hello mommy. yes pwede po :) Depende sa vaccine ang price. pero usually 1,500 to 5,000 ang price range :)

pwede po mommy. makikipagcoordinate lang po kayo sa pedia ninyo :) prices depende din po sa vaccine :)

Kausapin nyo lang po ang Pedia nyo para ma guide kayo. Ang mga presyo po ay depende sa bakuna. 😊

Hi, of course you can go to a private pedia for vaccination. Price will depend on the vaccine itself.

4y ago

Yes po mommy. You have an option to go private vaccination sa baby ko po 4,500 pero turok and lagi sinasabi samin ng pedia na sa center na kami pa vaccine ang kunin nalng namin is yung vaccine na wla sa center.

Dpende po sa doctor usually kung may gamot ka pf lng ng doctor bbyran m or ung check up fee..

Yes you can go directly to your pedia, price varies depending on the vaccine brand.

Punta lang po sa pedia, dalhin book ni bb

Depende po sa doctor ninyo..