Safe ba magpavaccine ang pregnant and lactating women for COVID-19 Vaccine)

Sino na nkapag pa vaccine mommies? #TeamBakunaNanay #vaccine #Vaccination

34 Replies

Ang sabi ng ob ko nasa sa atin naman kung gusto natin(pregnant) pabakuna. Pero on going clinical trial palang ang vaccine sa mga buntis or sa lahat. Wala pang masyadong data na nagpapatunay na walang adverse effect na mangyayari sa baby mo. Kaya nung tinanong ako kung gusto ko pavaccine na, medyo hesitant ako tas after ko pag-isipin di ko muna tinuloy pagpapavaccine.

pwede nmn daw magpavaccine ang pregnant sabi ng ob ko pero advice nya after nalang daw manganak ako mahpa vaccine para sure kasi parang hindi padin alam kung may effect kay baby baka daw pag eksperimentuhan lang daw kaya just to make sure na safe si baby after nalang daw manganak.

Safe nmn po may mga nagpapavaccine na buntis at lactating women. Ask your ob muna kng wala kang health condition at kng kaya bg katawan mo magpabakuna. May iba kasi na hndi inaallowed ng ob

meron akong kasama sa hospital naraspa sya kasi di nya alam na buntis sya. aun nakunan sya dahil nagpa vaccine sya. mas okay siguro kung after nalang manganak para mas safe kayo ni baby

Yes po, as long as nasa 2nd and 3rd trimester na po kayo. Better consult first with your OB po momsh. Ako po nakapagpavaccine na kanina, 1st dose at 33 weeks of pregnancy.

sb dn pwd nmn pero para sa skin after nLnb manganak para sure na rin para kay bby ..ayoko mag risk makakapg hntay namn ang vaccine.

Yes I am a bf mom. And i just had my 2nd dose. Got the proper information with Famhealthy discussion in Facebook 👍🏼

First dose done po 16 weeks preggy here. #pfizer mas ok pa vaccine para sayo din nmn yan dumadami nnmn ang cases..

Hi Mommy, ito po ang sagot ni DOH about your question. Ask your doctor or health provider for more information.