Pwede ba magpahilot?

Pwede ba magpahilot ulit mga mamsh? I'm 21weeks pregnant, nag pahilot na ako nung 3mos palang kasi napaka baba ni baby, nasa puson talaga sya naka siksik sabi nang manghihilot, tapos ngayun nasa pusonan ko nanaman sya masakit pag gumagalaw sya, second baby ko na po to. Napaka babad ko kasi sa mga gawain lalo na may vegetable store kami sa market. Pasagot po thankyou.

2 Replies

hindi inaadvise ng doctor na mag pahilot, normal lang na sumiksik sa baba si baby kasi andon bahay bata and aakyat naman sya pag dating ng 6 mos pataas na, hanggat walang bleeding at hilab di naman dapat ipag alala pag nasiksik daw si baby sa pinaka baba at masakit kumilos advise ng doctor is bedrest hindi hilot, malaki yung chance na ma cord coil yung baby pag hilot

Bawal po magpahilot. sa OB or midwife po kayo kumonsulta, 'wag sa manghihilot.