Nasa puson si baby 24 weeks

Mi any tips naman kung pano mapapaangat si baby? Sobrang baba nya talaga. Yung pressure nasa puson ko talaga and ang hirap kumilos. Parang malalaglag o lalabas sya. Pag pinipindot ko yung taas ng tyan ko ang lambot. Talagang nasa baba sya naka pwesto. High lying naman ako. Naka cephalic din si baby. Napa praning ako lalo na pag busog ako. Feeling ko nag llabor ako. Parang na ppush sya lalo sa baba.

1 Reply

sa akin dati ganyan sinabi ng ob bago ka matutog pagpatungin mo yung dalawag unan konting pa slide tapos patong mo yung pwitan mo sa umbok ng unan, wag ka muna mag lagay ng unan sa ulo mo mga 15 t0 20 minutes, pagkagising mo sa umaga ganun din gagawin bago bumangon. kakatulong cya mommy

1y ago

effective po to. itataas yung balakang sa unan. kasi ako mababa dati yung baby ko. simula 17weeks ako till now na 24weeks na ko nagtataas pa rin ako. so far umangat angat naman sya. advise ng OB po yun. tapos less hagdan na lang din muna. kung di kinakailangan bumaba ng hagdan o umakyat wag na po gawin. tapos kung aalis po kayo pag uwi ng bahay pahinga tapos taas mo uli sa unan