Siksik

24weeks kami ni baby this week normal lang ba na kapag minsan eh feel na feel ko sya naka siksik sa may puson ko? as in umuumbok sya sa side tapos kapag hihimasin ko sya eh aalis sya mejo may kirot sa puson kasi kapag nag siksik sya ok lang kaya sya mga mommy? Thankyou

1 Reply

Yes po. Ganyan din po si baby nung 24 weeks sya. Normal lang po yan :)

4y ago

Thankyou sis nag woworry kasi ako na baka gusto na nyang lumabas kaya nag sisiksik sya sa baba nakakatakot kasi.