20 weeks

mga mams sino po dito naka experience, parang ang baba ni baby nasa as in puson sya gumagalaw tapos pag gumagalaw sya parang natatamaan yung private part ko,im on 20 weeks palang po. Thank you.

1 Reply

meaning nakapwesto na sya o cephalic presentation. normal naman yun as long as walang bleeding or any sign of spotting. mapapaihi ka lang talaga minsan 😊

4y ago

sana po 37 weeks lumabas na sya kaso sobrang tagal pa 20 weeks palang po ako.