vaccine

Pwede ba magpa-vaccine si baby kapag may ubo or sipon?thank you sa sagot.

7 Replies

depende po sa pedia... kong hindi namn malala binabakinahan namn nila.... naka experience din po ako n my sipon yung baby ko hindi namn malala yung sipon nia binakunahan p din..... ☺

Hi, mommy. I askedmy pedia. Pwede naman as long as no fever and hindi viral ang cough niya. It's best to consult pa din with your doctor. Get well soon kay baby 😊

Kapag mild po, pwede po. Pero depende padin po sa kung saan magpapaturok si baby. Tawagan niyo po muna si pedia or health center to be sure po.

i think pwede po basta walang fever.pero ask your pedia pa din po

I think hindi po, pero ask lang mo na lang din yon pedia.

not advisable ni pedia

hindi po