Sipon

vaccine po bukas ni baby pwede ba sya bakunahan kahit may sipon..

8 Replies

Hi Mommy! Based on experience with our pedia, if mild illness lang naman po, it’s usually not a reason to delay the vaccination. But it’s still best to consult your pedia pa rin, Mommy. He/She can help assess if the vaccine should or shouldn’t be given ❤️

Pinabakunahan ko before si baby ng may sipon kasi schedule nya na that time for immunization. According to his pedia naman, okay lang naman pag may sipon basta hindi malala, as long as walang lagnat at hindi inuubo. 😊

Depende po yun aa advise ng Pedia at kung di naman po malala ang sipon ni Baby. Usually po ang di natutuloy ang vaccine pag may lagnat si baby or malala ang ubo at sipon.

ang alam kopo bawal yung may sipon or ubo

4y ago

Masama po ba sa baby kapag binakunahan ng may sipon at ubo? Ano po ba epekto nun sakanila?

Sabi po ng pedia namin okay lang daw po yun

Sa iba pwede naman basta mild lang po

Ok lang po bsta wala pong lagnat 😊

okay lang basta walang ubo at lagnat