Being a mom or work

Hay mga mamsh in torn between a mom or go for work. Mga mamshie gusto ko na mag work pero panu si baby. Ayaw ni hubby mag work muna ako kasi wala mag aalaga kay baby. Pero kasi wala kme source of income na stable. I really need to do something pero ang hirap. Ngayin may nag offer ulit ng work sakin pero decline ko na kasi ayaw ni hubby. Hays ang hirap. #advicepls

4 Replies

Same tau mamshie hindi pa nalabas si baby pero iniisip ko na yan na hanggat maari hindi ko kaya iwan work ko. And lalo na nga ngaun pandemic napaka hirap ang financial status lalo na si hubby lang nag wo work ngaun mula ng nag leave na ako. Kaya i feel u mamshie😔.

3y ago

korek mamsh hays kastress .

Try work from home po mommy. Try Upwork, or search sa youtube ng mga iba pang legit online jobs na nag ooffer ng wfh set up.

3y ago

sge mamsh thank u

work from home ka nalang po😊 mabantayan pa si baby

3y ago

kya nga po mamsh e . thanks

Try upwork 😊😊. Upwork ako since. 2013

3y ago

how po ba un mamsh?