Being a full time mum

Hi mommies. I resigned from work to look after my 2yo son. At first I am enjoying it, months passed I am stressed out, I feel sad, I missed work, and the like. What should I do?

9 Replies

ako din nagbabalak na magresign na at di na bumalik. umuwi ako and masyado kong nastress sa pagttrabaho and bawal din samin magtrabaho kapag preggy kaya uwi agad ako kinabukasan after ko magdeclare. after manganak may pagitan pang 6 months bago makapag medical ulit para makabalik sa work.... pero iniisip kong wag na kasi mahihirapan na ko bumalik. I think we need some activities na makakapaglibang satin pwede din online job... home-based.. mga ganyan... para malibang. para tutok pa rin kay baby..

Its called adjustment, normal yan mommy. I feel you. Ganyan din ako. Pero you have to take it to your heart what you are doing and dont feel envy sa ibang nakkita mong mommies. Just enjoy what you are doing and think positively in everything you will do. Pag stress ka, inhale exhale, look at your baby and smile.

It's normal po na maramdaman nyo yan, nakaka miss din naman kasi ung work pero enjoy nyo po muna kasama ang baby mo tsaka ka mag decide kung gusto mo ba talaga bumalik or hndi na. Meron din namang mga home based job na pwde mo i-try.

Kaya ako ayaw ko igive up ang career ko, we can have both worlds naman. Time management na lang siguro.

hanap po ng pagbibibangan.. maybe bussiness ahead..

make friends with other stay at home moms ☺

Hi sis.. I want to resign also from work😔

kag work at home k nlng mommy :)