First time mommy

Pwede ba lagyan ng baby cologne ang 2 month old baby? Pwede din ba na lagyan ng baby oil sa ulo? Edit: Pwede din ba yung baby wipes na scented? Ginagamit ko lang yun kapag nag poop siya.

14 Replies

...not advisable magcologne na agad c baby..masmasarap amuyin natural scent ni baby momshie. and baby oil pagnaliligo lagyan mo oil bunbunan nya para di lamigin pati kamay at paa. wipes ok lang kahit wala amoy..better nga aloe Vera or natural scent lang.