First time mommy

Pwede ba lagyan ng baby cologne ang 2 month old baby? Pwede din ba na lagyan ng baby oil sa ulo? Edit: Pwede din ba yung baby wipes na scented? Ginagamit ko lang yun kapag nag poop siya.

14 Replies

Many perfumes, body sprays and colognes contain chemicals that can be detrimental to some people's health. Babies and children have a higher risk of exposure to DANGEROUS chemicals found in these products. Their SENSORY ORGANS are still developing and they have an acute sensitivity to substances in the environment. Many products on the market -- not just perfumes -- contain some form of fragrance. kaya kahit pang laba, ang gamit ko cycles or perla. Ung baby wipes, unscented din gamit ko. Mahirap na. Baby powder. Never din ako nag lagay kay baby kasi nakaka hika. Mas maganda ung normal na amoy ni baby. 😍

Because babies have more sensitive skin than adults, the American Association of Naturopathic Physicians notes that essential oils should not be used at all on infants under 3 months old. Pero ako di ko sya nilagyan ng baby oil. Sa kilay lang nun 6 months, ang kulit kasi ng lola nya.. mga 1 week lang naman hehe. Pra magkakilay daw. Daw hehe

...not advisable magcologne na agad c baby..masmasarap amuyin natural scent ni baby momshie. and baby oil pagnaliligo lagyan mo oil bunbunan nya para di lamigin pati kamay at paa. wipes ok lang kahit wala amoy..better nga aloe Vera or natural scent lang.

Wag nyo po muna syang lagyan ng cologne kc mabango nman po ang baby eh tsaka masyado pang sensitive ung ilong nila.. Tsaka mas maganda po pag unscented, paraben free, alcohol free & chlorine free ung wipes na gagamitin nyo.

Ang sarap po ng amoy ng baby nakaka adik kaya minsan nakakagigil yapusin kaya no need for cologne mamsh. Sa baby oil gumagamit ako after maligo pero small amount lang po pang massage lang po.

Hindi pa po pwede c bb Ng cologne ..pinagbabawal nga din sa bb Ang pulbo Kung malalanghap nya ung powder nun..ung oil sa ulo pwede kaunti lng pero pag mainit panahon better po wag na..

Pwede na lagyan ng baby oil sa ulo si Lo ☺️ ako nilalagyan ko bago sya maligo at pagkatapos. About sa baby cologne hindi ko pa natry sis. Natatakot din ako hehe, FTM here 😊

No to wipes, especially scented ones. When outside, you can use wipes na 99% water like sa pigeon. Pero better if you use cotton and warm water to clean your baby's bum.

Wag po mona pabanguhan c baby kasi masyado pang sensitive balat ni bb. For baby oil naman po ok lang naman po lag yan mopo bago maligo.

mas ok po siguro wag muna lagyan si baby ng colagne , tas oil di na po rrcommended ng mga pedia pero nasasayo pa din yan momy

4y ago

oo. nabasa ko dn yan momsh, bawal sa baby ang baby oil at manzanilla kasi iba na dw panahon ngayon.