First time mommy

Pwede ba lagyan ng baby cologne ang 2 month old baby? Pwede din ba na lagyan ng baby oil sa ulo? Edit: Pwede din ba yung baby wipes na scented? Ginagamit ko lang yun kapag nag poop siya.

14 Replies

mas ok po siguro wag muna lagyan si baby ng colagne , tas oil di na po rrcommended ng mga pedia pero nasasayo pa din yan momy

4y ago

oo. nabasa ko dn yan momsh, bawal sa baby ang baby oil at manzanilla kasi iba na dw panahon ngayon.