hipon

pwede ba kumain ng hipon ang buntis?

33 Replies

Pwede. Kung may allergy make sure na madalang lang iinom ng gamot. Safe naman daw yung cetirizine sa buntis sabi ni ob. May allergy kasi ako sa seafood chicken eggs saka pag napapadami meat kaya once a week napapainom ako ng gamot sa allergy. Kailangan ng protein din ee

Nung di ko alam na buntis ako madami akong kinain na hipon naging hingalin ako tas nanikip dibdib pati batok ko kaya di muna ako nag kakain ng seafood

Puwede naman po ang hipon sa buntis momsh. Read mo po dito mga bawal sa buntis https://ph.theasianparent.com/pampalaglag-na-pagkain

yes but moderation is key sa lahat. if may allergy po iwasan lang kasi hindi natin sure if pwede sa buntis ang gamot ng allergy

Based on my research..bawal kumaen ng mga seafoods ang buntis..pede mo din isearch yan😊

Yes puwedeng puwede! Pinaglihiian ko hipon at crabs nung buntis ako haha!

Hipon is ok. just not too much at siguradong di kayo allergic.

Bsta wla Kang allergies.. go Lang kahit ilang kilo pa maubos mo ehhehe

Hipon is ok. just not too much at siguradong di kayo allergic.

Sarap naman, at di naman bawal, basta ang hipon hindi hilaw.