pills

Hi mga mom's,ask ko lng Kung pwede ba ihinto ang pag take ng pills..hnd ko po Kasi hiyang ung lady pills..parang hirap aq huminga tas bloated ang tyan ko..pag hininto ko ba rereglahin agad aq naka 9take lng po aq.thank you po s sasagot ??

3 Replies

pag huminto po kayo ng pag inom ng pills 2-3days po rereglqhin kayo ulit.. and make sure na wala po muna kayo cintact ni mr. dahil mas mabilis po mabuntis pagka nag stop mag pills..

Para sa akin po pa check up po muna Kayo mam para malaman Nyo SA SA doctor Kung ano Ang mas pwedeng inumin Nyo na irerekomenda nya.. Kasi hiyang hiyangan lng PO Ang pills..

Much better pa check up k po s ob mo pra mapalitan ng bagong contraceptive