Hi poh pwede bang magtanong ano pong tamng pag inom nang lady pills para mabuntis slmt

3 Replies

nkainom nmn po ako araw² kaso parang yung date sa pills date ay hindi ko nasunod . example po , martes ngayun den ang nainom ko na ispang huwebes napo .. safe po ba ito ?

patingin k sa Dr. Kung irregular ka or my PCOS Kung gusto mo mabuntis,. Hindi Basta Basta Yung gusto mo sa lady pills.

Huh? ok ka lang ? nainom ng BIRTH CONTROL PILLS para HINDI MABUNTIS. Bkit ka iinom nyan kung gusto mo mabuntis ?