?

pwede ba dto mabilang ung kick ni baby ?

5 Replies

Yes may kick counter feature po ang app. Make sure po updated ang app. 😊 Pag open nyo po sa app sa bandang taas may explore, click more lang po and lalabas na po yung kick counter icon

oo mommy nkta ko na kso d ko alm f pano gmtin .. sorry ha ngayon ko lng kse to nagamit .. pregnancy+ kse gmt ko ..

Yes mommy, mahalaga ang pagmonitor sa sipa ni baby. Try mo gamitin ang Kick tracker tool dito sa app ☺️

4y ago

pno ba gmtn mommy ? first time ko kse sa apps na to

Yes, may kick counter po ang TAP. 😊

Yes may kick counter na dto sa app..