Hello mga momshie ... Cnu dto ung d pantay tyan kc laging nsa left kick ni baby🤣 dun sya nkabukol.

Baby bump left side

Hello mga momshie ... Cnu dto ung d pantay tyan kc laging nsa left kick ni baby🤣 dun sya nkabukol.GIF
6 Replies

ako po pansin ko mas nakabukol ung left side ko 22 weeks na po ako tapos madalas sa left side ko sya gumagalaw bihira sa Right side

1y ago

ako din momshi nsa left tlga sya lagi or middle wla a right side hehe aniwey nka breech po kc sga last ultrsound ko

Hello momsh...parihas pala tayu hindi pantay ang tyan palagi ring nasa left side kick yung bukol bby ko😁

1y ago

ako din po kya tingin ko d pantay ung tyan ko ng slightly hehe

Same mi, ewan ko din bka sa pghiga ko kasi laging left side ako nakahiga. Di rin pantay tummy ko😅

1y ago

diba tpos ung sipa momshie lgi s left or middle lang

ako din memsh feeling ko nasa left side din sya palagi.

Me nung buntis akk Lagung nasa left side si LO

yung baby ko right side lagi ng tummy

1y ago

pero cephalic palagi position niya 🥰