Baby kick

Bakit po ganun ung kick ng baby ko andun sa pinaka ilalim ng puson malapit na sa pempem. Dapat po ba itong ikaworry??

4 Replies

No mommy, normal naman po baka naka cephalic position po sya kaya sa puson sya madalas gumalaw. Sakin din mi sa puson sya madalas gumalaw 😊

knina po sa bandang puson din prang may nagsusuwiming pero lumipat na sa bandang tummy prang may sinok si baby.

Normal mi. January edd, madalas din gumalaw si baby sa puson. Punches nya

Puson din sakin madalas. Madalang ung sipa nya sa bandang pusod.