Ftm cold breastmilk and vitamins

Pwede ba bigyan ng breastmilk and vitamins na galing ref ang 2 months old na baby? Lagi kase sinasabi ng mother in law na okay lang. Ayaw ko sana bigyan ng malamig pa yung bata. Ftm po ako. Ano po ba dapat and why? Tia!

9 Replies

Ako ung formula milk na nasa feeding bottle na nilagay ko sa ref binababad ko muna sa mainit na tubig para medyo uminit sya kahit panu, tas ung vitamins galing dn ref pinapainom ko dn naman ke Lo.. la naman pong prob