Ftm cold breastmilk and vitamins

Pwede ba bigyan ng breastmilk and vitamins na galing ref ang 2 months old na baby? Lagi kase sinasabi ng mother in law na okay lang. Ayaw ko sana bigyan ng malamig pa yung bata. Ftm po ako. Ano po ba dapat and why? Tia!

9 Replies

Ako ung formula milk na nasa feeding bottle na nilagay ko sa ref binababad ko muna sa mainit na tubig para medyo uminit sya kahit panu, tas ung vitamins galing dn ref pinapainom ko dn naman ke Lo.. la naman pong prob

Ako ung breastmilk binababad ko muna sa maligamgam na tubig.. ung vitamins naman kahit malamig pinapainom ko... wala nman naging problema kase 0.3ml lang nman..

wag naman po malamig siguro before ng time na pagpainom mo ng breastmilk at vitamins ilabas mo na agad sa ref para may time na uminit

Please search about correct thawing... ibabad mo lang ang BF in its BF bag/container sa warm water...

Eto ang tamang preparation ng breastmilk. Iwarm muna bago ibigay.

4y ago

Sino nagsabi? Vitamins and medicines nilalagay talaga sa ref. Kung nakalagay sa ref ang vitamins, ilabas 1 hour before ipaino..

babad mo muna sis sa mainit..hndi pa pde ang baby sa malamig..

4y ago

hindi sa mainit... mamatay mga nutrients mg BF... warm lang..

Up