Help nman po sino gumagamit ng enfagrow a+3 1to3 yearl old.

Pwde po pa help naman po. First time ko plang kasi gamitin ang enfagrow a+3 1to3 years old. Hindi ko pa sya alam gamitin kung paano.. Nasa 8oz na water ang gamit ko at ilan scoops ba non? Kailangan paba nya may warm na water? Plzzz help namn

Help nman po sino gumagamit ng enfagrow a+3 1to3 yearl old.
5 Replies

Help din, 12oz kasi bottle ni baby hanggang ilan ML kaya ang pwede kong ilagay na water. Enfagrow 1to3 din ang gamit nya.

3y ago

oo nga po mommy eh tinitignan ko din po popo nya kung matigas kasi baka kulang sa water o sobra naman sa water po.

For 200ml/7oz 4 scoops of milk, for water i used warm water since my son like it..

4y ago

Pwde nman sya kahit wala syang warm water?

My instruction po iyan sa likod, pakibasa po.

4 scoops

4 scoops...

4y ago

yes po.my bottle warmer ako..

Related Articles