Enfagrow a+3

Hi po. Any enfagrow a+3 users po dito na pinapa feed kay lo? Ano po ba yung ratio ng pag timpla? Sinunod ko kasi yung nasa box 4 scoops then 230ml of water, pero parang ang pale nung color and matabang sya. Ganun ba talaga? My lo is 1 year and 2 months old na. Yung milk nya before is enfamil a+2, ratio is 1:1. Thank you po sa sasagot!

Enfagrow a+3
1 Reply

ako sis kung ano Ang nasa box Yun po lagi sinusunod ko. if hiyang si baby continue.