Enfagrow A+ Nura Pro three (1-3 years old)

Mga mommies, sino po user dito ng Enfagrow A+ Nura Pro three (1-3 years old). I have a question, nalilito po kasi ako sa kung ilan talaga ang scoop. If susundin yung box, 4 scoops, for 7oz. That is 200ml. Pero sabi ng pinsan ko na may 1 year old baby din, 4 scoops for 8oz. That is 230ml. Ano po ba talaga ang tama? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Follow niyo na lang po yung sa box.. Since yun po yung advise ng manufacturer😊 or better.. Ask your pedia na lang po😊

7mo ago

per scoop of enfagrow put 50ml of distilled water. milk po ni baby ko kaya gnyan din po advise ni pedia