bioflu

pwde po bang mag take ng bioflu kapag 3mnths of pregnant naako . ? my side effect po ba eto ?? sa mga nkakatanda po sakin mga ate paki sagut naman po ako nkapag take kase ako twicely na po

2 Replies

Ang safe lang na gamot biogesic para sa buntis. Ngayon nakapagtake ka na, wala ka na magagawa dyan. Ask mo ob mo kung hindi harmful ang bioflu. May mga gamot din naman na pwede itake pag buntis eh. Pero dapat nireseta ng ob.

Biogesic lang