Please help. (bioflu)

Hello po mommies, ask ko lang po kung sino nakapag take ng bioflu while pregnant and kamusta po si baby? Nakapag take po kasi ako bioflu ng di ko alam n buntis na pala ako (about 5 weeks). I'm on my 15weeks and 5 days now and di ko pa natanong sa OB ko about my concern. Medyo nag worry lang po ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp Thank you.

2 Replies

kmzta po ang CAS nyu? ntnong nyu dn po ba sa OB nyu na nka inom kayu ng Bioflu?

11mo ago

hays salamat napanatag ako dito mii. nakainom din ako ng bioflu kasi tinrangkaso ako, kala ko wala lang un. buntis na pala ako nun ng isang buwan. sept ako manganganak

Kung nakapag CAS na po kayo by this time, mas mapapanatag na kayo.

2y ago

Sa February pa po scan nmin ni baby. Sana po all is well specially si baby. ?