Can a pregnant woman take Bioflu?

Hi mommies. Di pa naman po confirmed if pregnant. Early signs lang at ngayon palang bibili ng PT. Assuming po, na pregnant, pwede ba uminom ng Bioflu. Nagchi chill po ako today. #advicepls #Influenza #flu #fatimascorner Update: 6 weeks pregnant today, Jan 18, 2022.

Can a pregnant woman take Bioflu?
12 Replies

ang ginawa ko nong preggy ako na nagkasakit ako, eat lang fruits and vegetables everyday, nagpapa uwi ako kay hubby ng caesar salad kasi puro veggies un, para lumaban immune system mo mi sa sakit, after ilang days din nawala na sakit ko..kain ka fruits rich in vitamin C

No mamshie🥺 madami kami naging patient na miscarriage dahil sa bioflu😞 na akala din nila di sila preggy 😞 more fruits and vegetables mamshie and pag biogesic much better po and more water intake po. Getwell soon mamshie❤️🙏

2y ago

thank you so much, mommy. buti nalang nagtanong talaga ako. kasi bioflu unang naisip ng asawa ko since masakit talaga mga buto ko. thank you so much..

biogesic lang pero hanggat maari water therapy lang kasi ako nagka miscarriage ako sa first baby ko dahil sa bioflu ☹ kaya kapag preggy ako water water lang

2y ago

thank you, mi. mabuti nabasa ko to. ibibili sana ako ng asawa ko ng bioflu. Sige water therapy nalang po ako..

paracetamol lang po ang safe sa buntis as per my ob wag po muna mag take ng kahit na ano except sinabi po ng ob nyo..keep safe, mommy!

take paracetamol po muna. hope you feel better soon

Paracetamol at more water ka lang po muna

biogesic lang po pwede satin as per my ob

Biogesic or paracetamol lang po mommy.

No to Bioflu 🙅🏻‍♀️

2y ago

Get well soon momsh 🤗

Nope. Paracetamol lang po