Surname

Pwde po bang isunod ang apelido ng baby ko sa partner ko kahit di pa po kame kasal. sabi kasi ng mama ko iba na daw po policy nguan di na daw pwde salamat sa sasagot

93 Replies

Ang alam ko pwede po yun isunod, kasi sa ospital pa lang ttanungin na kayo kun kanino ipapangalan para maregister na sa cityhall..

Pwedeng pwede po. Mag aaffidavit lng po c partner nyo. May ffill upan po sya sa likod ng birt cert form tapos ipapanotaryo nyo po

Pwede naman hihingian lang kayo ng cedula nyo ni partner mo tsaka pirma lang nya sa affidavit at birthcertificate..

pwede po..ako nga po hindi kasal..pero nagpa affidavit po akp na pumaayag ako na i apelyedo dun sa ama ung baby ko

Pwede mamsh kasi sa baby 2months na baby saka na asikaso basta yung partner mo mag asikaso ng papers para madali.

Yes pwede. Pero sa case namibn, civil wedding na lang muna kami before the year ends, January ang due ko.

Pwede naman po may pipirmahan c partner mo na sumasang ayon sya o kinikilala nya bilang anak c baby mo

Oo pwede na po yan ngaun...magbayad nalang ng affidavit kasi hindi kayo kasal. Ganyan din yung sakin

Pwede po isunod. May hihingin lang po sainyo na cedula sainyong dalawa. Kase hiningan po kami nun e

Pwede po. Pipirma lang si partner sa birth certificate and sa affidavit na ibibigay ng hospital. :)