Respect Post

Pwde po ba ang Puppy sa Buntis

Respect Post
10 Replies

Yes po pwede , ako kasi mahilig ako sa aso and may shitzu po ako tas ako minsan nagpapaligo and naglilinis ng ihi and poops nya may mga nagsasabi na wag kudaw lalaruin ung aso ko kasi baka maging kamukha daw ni baby , kaya nung nagpa check up ako sa OB ko un ung number 1 na tinanung ko IF BAWAL BA KARGAHIN ANG DOG OR PALIGUAN MANLANG KASI MAGIGING KAMUKHA DAW NI BABY tas ayun tinawanan lang ako ni Ob 😅😅sabay sabing HINDI NAMAN BAWAL ,SYAKA UNG SINASABI NILANG MAGIGING KAMUKHA ITS A BIG NO NO , MAY POSIBILIDAD DAW KUNG MAY LAHI KAYONG GANUN ANG CASE 😇❤️

veterinarian here. may mga transmissable disease na pwede mo makuha sa dog and cat. buntis din ako and hindi ako nagduduty since nay mga transmissable that can cause abortion, miscarriage, worm transmission etc. not directly na sinasabi bawal, pero kaming mga vet usually pag buntis hindi talaga humahawak given na hindi namin pet yun. i have pets too pero i put gloves when handling them. mas okay na sakin maging maselan kesa put to risk yung baby. hindi ko na maibabalik kapag na infect sya.

Bakit ako? Nililinisann ko lagi poop nila sa wiwi? Apat aso ko dito sa house HAHAHAHAHAHAHW lahat sila askal minsan lang din sila maligo kasi busy yung nagpapaligo sakanila minsan lang din ako magpaligo sakanila pag sinipag ako

Sigurado lang po na hindi ka kagatin tapos walang rabies ang aso po. Malinis din kinakain at iniinum nya incase malawayan ka. Wag ka din maglinis ng dumi nya 🙂.

Pede po may puppy po ako ngayon apat po sila and sila po napaglilihian ko hehe

Yes naman sis, nakakahappy sila. Wag lang opposite, bawal ma stresa hehe

huh? kmi nga my ambully ako p ngppaligo at linis

Basta wag ikaw ang maglilinis ng popoo sis

pwde po ako nga pusa pa eh ☺️

Any reason bakit di pwede?

2y ago

vet here. there are transmissable diseases and parasites that can be transferred to mom and babies that can cause abortion, miscarriage, parasitic infection,skin disease,etc.