cerelac

Pwde ba ipakain c baby Ng 5months Ng rice and soya cerelac? Respect post

2 Replies

Hi momsh. Yes as long as yung nakalagay sa cover is for 6 months. Pero hinay hinay lang kasi ang preferred months to eat talaga is 6 months 😊

4y ago

Ok lang yan momsh actually kaya na talaga ng baby kumain as early as 4 months. 6 months lang preferred para sigurado talaga. So no worries kayang kaya na idigest ni baby yan 😊

No ..pure breastfeed dapat up to 6 months .. then pg 6 mos n sya pwede n sya mgcomplementary foods