respect post

pwede ba sa buntis uminom nang malamig na tubig?

16 Replies

Yup. 0 calories ang water mainit man o malamig. Walang effect sa baby, di nakakalaki ng baby. Ang mabilis makalaki ng baby ay sweets

yup, pwede. wag ka maniwala sa nagsasabing lalaki ang baby mo kapag uminom ka ng malamig na tubig. it's not a Fact but a Myth.

yes mom dahil Ang tubig Walang calories at carbohydrates hndi nakakataba Yan malamig man o hndi Walang problema.

aq kalamansi juice n marmi ice, lalo n pg inuubo aq, mkati lalamunan, ms advisable ni doc un

1y ago

super effective sakin, saka hnd tumuloy ung trankaso ko, minsan dn kc super kati llamunan ko tpos mkaskas umubo kya un gngwa ko,

Yes po, tinanong ko sa ob ko, yes po. Diko kaya uminom ng hindi sa init na panahon.

Ako po kada umaga malamig na tubig hanap ng baby ko

Yes po, mas nagiging active si baby 🥰

Bawal,nakakalaki ng baby🤣😅

1y ago

Sabi po ng ob ko wala naman calories yun kaya hindi nakakalaki ng baby, Softdrinks na maraming yelo yun ng nakakalaki ng baby.

yes na yes hehe

opo 😊