cerelac

Pwde nava pakainin c BBY Ng cerelac 5months at anung name of cerelac

10 Replies

Naconsult mo na kay pedia yan mommy? I understand kasi na may mga baby na maagang ready na para kumain just like my first-born pero dapat sana may go signal ni pedia para sure. Anyhow, if pwede na sha pakainin solid food...instead na cerelac mommy try mo rice cereal - white rice lang un tapos lagyan mo mommy ng breastmilk mo then puree mo sha. Then pwede rin pumpkin puree or pureed sayote. Ganun muna mommy instead na malasang food agad like cerelac or gerber pra di sha maging picky-eater paglaki.

6 Months Pa Po Pwede. Pero Momshie Mas Maganda Po Sana Kung Mga Stream Na Veggies Like Patatas, Kalabasa....etc. Suggest Ko Lang Mamsh. :)

6 months recommended. Mas maganda kung Am o sabaw ng kanin ang ipakain. At mga natural food mash potato squash etc

6 mos po or as recommended ng pedia. and wag muna cerelac go for natural mashed/pureed veggies

6mos po. Kung complementary foods much better po kung mashed fruits and vegies po

Pinakain ko Po KC. Ng cerelac Ng rice and soya

Mas better po pag 6 months na si baby.

4y ago

My cerelac Po ba na 5 months moms

Meron Po bang cerelac na 5months

4y ago

Wala mommy kasi ang recommeded na pakainin si baby is 6 months. At huwag po cerelac mag puree ka nalang.

My cerelac poba na 5 moms

6mos pa pwede .