pwde ba ikasal ng walang magulang

Pwde ba ikasal Ang 21 years old kahit walang magulang?

10 Replies

Required po ang parental consent pag wala pa po kayong 25 sa day ng kasal nyo. Need po un sa pagfile ng marriage license. Kung wala parents older siblings or guardian nyo po :)

May kilala ako nakapagpakasal kahit hindi binigyan ng consent ng magulang. Kaso dinaan sa fixer pero legit ung kasal

Pag civil wedding kailangan ng consent ng parents po kasi may pipirmahan sila ako kasi 23 nag pakasal hinanapan ako

May pinsan PO ako Wala Yung parent nya NASA abroad so Yung papa ko nalang Yung nag volunteer,

Pwede naman po kht wala kang magulang. Any relative mo pwede, pinsan or tito/tita

Not sure po e, kung sa civil may consent po required at your age to 25yo

sana all magpapakasal na hahahahaah 21 yrs old here also

Sa age mo sis need pa ng Parental Consent kapag magpapakasal.

Pwd sa mayor

Yes po

4y ago

Pwde Po ikasal kahit walang magulang??? Ano Lang Po Ang kailangan?