SSS MATERNITY REQUIRMENTS SEND THRU ONLINE!!!!

Magtatanong lang po ko sana ko about sa sss! Tanung ko lang po paano po mag pasa ng maternity requirments thru online?? nag online po ko sa SSS tas cinlick ko yung E-SERVICES tas hinanap ko yung SUBMIT MATERNITY NOTIFICATION ang kaso ang lumalabas ay *Sorry this facility is for Self-employed/Voluntary member/OFW/Non-working Spouse only.* paano po kaya yun ? nakapag voluntary payment napo ko eh ang kaso dko naman ma submit requirments ko eh ang sabi daw po kasi sa online magpapasa ng requirments 😔 need help po, salamat sa makakasagot #advicepls #theasianparentph

SSS MATERNITY REQUIRMENTS SEND THRU ONLINE!!!!
1 Reply

employed ka ba bago ka mag voluntary?

3y ago

Kasi po kun employed ka, Automatic po na company mo ang mag upload ng requirements mo for Mat1.

Related Articles