Cetaphil

Pwd po ba to sa 1month baby? Ito kasi nabili ko.

Cetaphil
19 Replies

Online niyo po ba binili yan mam? Wag niyo pong ilagay yan kay baby kasi hindi po yan original. Yan po kasi sabi ng teacher ko, kasi magiging iba effect kay baby. Mas maganda po sa drugstore po kayo bumili mas safe po si baby doon 😊

2 months si baby yung pinayagan ng pedia nya mag lotion. Pero pag ginamit mo yan sis apply mo sya after maligo yung medyo mamasa masa pa balat nya

pwede namn po kasi yung pamangkin ko hiyang na hiyang nya . di na dya ganong nagkakarashes nung ginamitan ng ganyan. cguro sa hiyang lang ng bata

it's depend po kasi kung walang skin allergy si baby or may advise ba yung pedia niya na pwede na.

Ok. Ba to sa dry skin? Yung anak ko 4 years super dry skin lamig kasi dito baguio

Mommy may cetaphil baby po. Di pa sya pwede kay baby masyado po matapang yan.

Yes mamsh, sabi nila mas okay yan kesa sa cetaphil baby kc unscented po yan

Bawal po. Baby pa naman s'ya. Ba't kailangan na ng lotion?

Yes yan sa baby ko from 1st day nya up to 2 months

pang adult po yan. may pang baby na cetaphil po