AskingaQuestion 😊

Mga moms na Cetaphil user Jan , ask kolang Po if hnd fake tong nabili ko online pwd ko Po bang gamitin Kay baby ? Mag 3mos Napo so baby dis coming 26

AskingaQuestion 😊
42 Replies

Presyo po ng Moisturizing Wash nasa 333 plus. Yun po lotion nasa 400 plus. Sa Watsons po na price yan, depende iba rin price sa Mercury. Para sure po dapat sa kilalang store. Kung online man dapat dun sa official store ka lang bumili. Kasi mas mabuti pa yung mura lang like Johnsons or Lactacid basta safe kesa sa Cetaphil na peke pero delikado kay baby.

Fake po, kung gusto niyo, magandang, brand na alam mong mahal make sure na maglalaan ka ng budget. Hindi yung maghahanap ka ng mura nung brand, masabi, lang na nakacetaphil si baby. Unahin ang safety ni baby, mamaya mapano pa skin niya diyan. 🤦🏼‍♀️ may mga brands naman na affordable pero maganda eh

Fake po. Dapat pag mga skin care ni baby mamsh,hindi natin tinitipid. Kasi sensitive mga balat ng mga baby natin. Hindi sila pwedeng basta basta kahit anong skin care. Bukod sa mas nakakatakot pag may nangyaring masamang epekto kay baby,mas magastos pa lalo pag naospital o bili ng mga gamot.

Yung bath wash naman mukhang legit kasi ganyan din kay LO, not sure sa lotion kasi pump yung gamit ko sakanya. Kung mas mura compared sa SRP price is more likely fake sya pero check the ratings or feedback din. Sa Lazada or Shopee nyo po ba nabili?

4y ago

Lazada Po ,

Tingnan niyo po sa likod momsh, dapat may Galderma sticker. Dapat kompleto ang manufacturing date at merong expiration date na hindi masyadong matagal. More likely fake pag 2023 up ang expiration.

Kung nabili nyo po online sa napakamurang halaga for sure po Fake yan.. Better po bumili sa Drugstores or Dept. Store para po mas kampante kayo dahil para kay Lo nyo dn nman po yan..

Dapat sa sm kana lang sis, kahit mahal hindi naman fake ang products na nabili mo at alam mong safe yung gagamitin mo kay baby pag online walang kasiguraduhan

Dapat po sa pharmacy ka po bumili or supermarket like sm.. Watson,rose pharmacy pra sure n hindi fake.. Pag online kasi mas mura tapos fake

Pwd naman siguro... pero yun sakin sensitive skin ng baby ko ang prescription ng doctor s kniya un dove blue hindi s kniya pinagamit un gnyan

Sa official store ka po ng cetaphil bumili cgurado legit.pag mura sure fake yan iba yong laman khit amoy ang layo sa original..

Related Articles