cetaphil

Hi mums. Pwede ba gamitin cetaphil hair sa katawan ni baby? di ko kase napansin na cetaphil hair pala yung nabili ko

cetaphil
20 Replies

I think pede naman po, dilute mo na lang po sa water, observe mo na lang po kung may skin reaction or allergy na lalabas kay baby, if meron discontinue na lang po.

Hehe pwede naman siguro. Minsan ang ginagawa ko, yung shampoo nya yung mga sobrang bula, isinasabon ko rin sa katawan nya 😂

Yan din po gamit ko kay baby. Ginagamit ko rin sa body nya. Wala naman pong bad side effect.

Mas okay na po yung sure na safe talaga. Bili ka nalang po ulit ng pang body. Or yung hair to toe

Hindi daw po pwede. Gnyan din nbili ng asawa ko pero bumili uli ako ng hair and body

nagamit ko yan sa body ni bby when i ran out of body wash. it was only a few weeks.

It will do for the mean time.. pero need niyo po bumili ng body wash..

kung only for hair lng nka indicate s hair mo lng cia pwd gamitin..

kung wala pa its okay pero bili na po agad ng para sa body

pwede naman siguro kasi hypoallergenic sya.